Skip to content
Scan a barcode
Scan
Paperback Sirpiyin vanavasam [Tamil] Book

ISBN: 9355335008

ISBN13: 9789355335005

Sirpiyin vanavasam

வணக்கம் .... ஒலி எழுப்புத் தோழமை என்ற தோழமையின் மூலமாக கவிஞர்கள், கலைஞர்கள், எழுத்தாளர்கள், தமிழ் ஆர்வலர்கள், மாணவர்கள் என அனைவரையும் ஒன்றிணைக்க வேண்டும் என்பதைக் குறிக்கோளாக்கி கொண்டு மற்றும் அதனைத் தொடர்ந்து பலரின் திறமைக்கான வழியை எடுத்துரைக்கும் முயற்சியே... நம் தோழமையின் முதன்மையாகும். அத்தகைய நிகழ்வினை தொடர்ந்து அடியெடுத்து வைத்தது தான் இன்றைய பல எழுத்தாளர்கள், கவிஞர்களின் நூலாக பணி. இப்பணியில் ஏலே பதிப்பகம் இணைந்திருப்பதையும் பதிகிறேன். என்றும், ( குமரி தமிழி ) ஒலி எழுப்புத் தோழமை Vanakkam... Oli ezhuputh thozhamai enra thozhamaiyin moolamaaga kavignargal, kalaignargal, ezhuthaalargal, tamizh aarvalargal, maanavargal ena anaivaraiyum onrinaikka vendum enbathai kurikolaaki kondu mattrum Athanaith thodarnthu palarin thiramaikaana vazhiyai eduthuraikkum muyarchiyae...Nam thozhamaiyin muthanmaiyaagum. athagaiya nigazhvinai thodarnthu adiyeduthu vaithathu thaan indraiya pala ezhuthaalargal, kavingnargalin noolaaga pani. Ippaniyil aeley pathippagam inainthirupathiyum pathigiren. Enrum (Kumari thamizhi) Oli ezhuputh thozhamai

Recommended

Format: Paperback

Condition: New

$14.56
50 Available
Ships within 2-3 days

Related Subjects

Fiction Literature & Fiction

Customer Reviews

0 rating
Copyright © 2025 Thriftbooks.com Terms of Use | Privacy Policy | Do Not Sell/Share My Personal Information | Cookie Policy | Cookie Preferences | Accessibility Statement
ThriftBooks ® and the ThriftBooks ® logo are registered trademarks of Thrift Books Global, LLC
GoDaddy Verified and Secured